Logo Cửa Xe – Cải Tạo Xe Tải Thùng Thành Ben Có Được Không?

Logo Cửa Xe

Logo Cửa Xe – Cải Tạo Xe Tải Thùng Thành Ben Có Được Không?

Theo điều 28 nghị định 46 khoản 2 sử phạt các hành vi vi phạm quy định về vận tải đường bộ khoản 2 phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng đối với cá nhân và 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng các tổ chức kinh doanh vận tải đối với các hành vi vi phạm sau đây:

  1. Không niêm yết hoặc niêm yết không chính xác đầy đủ tên, số điện thoại của đơn vị giao thông vận tải ở phần đầu mặt ngoài hai bên thân hoặc mặt ngoài hai bên cánh cửa xe ô tô chở hành khách theo quy định.
  2. Không niêm yết hoặc niêm yết không chính xác đầy đủ tên, số điện thoại của đơn vị kinh doanh hàng hóa, khối lượng bản thân xe, khối lượng hàng hóa cho phép chuyên chở, khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông trên cánh cửa xe ô tô tải theo quy định.
  3. Không niêm yết hoặc niêm yết không chính xác, đầy đủ tên, số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa khối lượng bản thân ô tô đầu kéo, khối lượng hàng hóa cho phép chuyên chở, khối lượng toàn bộ cho phép kéo theo trên cánh cửa xe ô tô đầu kéo theo quy định; không niêm yết hoặc niêm yết không chính xác, đầy  đủ tên, số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa, khối lượng hàng hóa cho phép chuyên chở, khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông trên Rơ moóc, sơ mi rơ moóc theo quy định.
Lưu ý:

Như vậy tại điều 28 nghị định số 46 khoản 2 phải niêm yết thông tin chính xác không thì sẽ bị phạt tiền vậy nên khi mua xe cũ cần lưu ý phải sang tên chính chủ thì mới được mới được thay đổi thông tin trên Logo. Nếu thông tin trên cửa xe không khớp với Cavet hoặc thông tin trên logo không đủ thì chắc chắn sẽ bị phạt tiền từ 1 đến 2 triệu đối với cá nhân và 2 đến 4 triệu đối với tổ chức. Vậy nên thông tin trên cửa xe trùng khớp với thông tin trên Cavet.

Khớp Với Cavet

Các thông tin trên Logo cửa xe đầy đủ phải có:

  • Tên chủ xe
  • Địa chỉ
  • Số chỗ ngồi trên xe
  • Tải trọng bản thân xe
  • Tải trọng hàng hóa cho phép chở
  • Tổng tải trọng của xe bao gồm cả xác xe và trọng lượng hàng hóa
  • Số điện thoại của chủ xe.

Như vậy một bộ thông tin để dán trên cửa xe bao gôm những nội dung trên. Nếu xe đang lưu hành  không có, thông tin sai, thiếu thông tin thì cần bổ sung sửa chữa để tránh trường hợp bị phạt tiền.

Thông tin của Biển số phải dán lên 3 bên của thùng xe vị trí dán thông thường sẽ nằm trên bánh sau xe.

Đây là các thông tin đầy đủ cần để lưu thông trên đường.

Cải Tạo Xe Tải Thùng Thành Ben

Về việc cải tạo thùng bạc hoặc thùng kính thành thùng ben là hoàn toàn được cho phép. Tuy nhiên phải  chạy được 6 tháng kể từ khi mua xe thì mới được hoàn toàn cải tạo thùng thành các thùng đặc biệt như thùng bồn, thùng ben. Tuy nhiên chi phí để đóng thùng ben cho những dòng xe tải thùng là khá cao và cần phải biến được chỗ đóng thùng cho nó chắc chắn cũng như là giá cả cho phù hợp. Thời gian chờ để đóng thùng cũng khá lâu, nếu có thiếu sẵn thì khoản 30 ngày còn nếu không có phiếu thì phải trên 60 ngày.

Cải Tạo Xe Tải Thùng Thành Ben

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Logo Cửa Xe – Cải Tạo Xe Tải Thùng Thành Ben Có Được Không”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)