Sửa Lỗi ISUZU VM 1.9 tấn – Máy Yếu, Đạp ga tối đa 3000 vòng

Sửa Lỗi Isuzu Vm 1.9 Tấn

Sửa Lỗi ISUZU VM 1.9 tấn – Máy Yếu, Đạp ga tối đa 3000 vòng

Đối với việc sửa chữa các dòng máy điện hay máy cơ thì điều đầu tiên cần phải biết được tình trạng xe. Đặc biệt các dòng Ga điện thì cần phải có máy chuẩn đoán để biết được xe đang gặp vấn đề gì chứ không đoán mò như các dòng Ga cơ được.

Quy trình sửa chửa:

1, Nắm bắt được bệnh của xe qua thông tin của chủ xe hay tài xế. Xe bị tình trạng đạp ga chỉ lên được tối đa 3000 vòng khi đỗ tại chỗ còn khi di chuyển thì xe rất lỳ, yếu không tải được hàng hóa.

3000 Vòng

2. Sử dụng máy chuẩn đoán chuyên dụng để kiểm tra mã lỗi (P0402) của động cơ để biết xe đang bị vấn đề gì. Để sử dụng được máy chuẩn đoán thì cần phải biết anh văn chuyên ngành. Ngoài ra còn phải biết vị trí cũng như chức năng của các cảm biến báo lỗi.

Kiểm Tra Mã Lỗi

3. Sau khi tìm hiểu được lỗi, biết được xe báo lỗi thiếu gió thì tiến hành kiểm tra đường gió và sửa chữa khắc phục lỗi. Việc xe yếu thì có nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân thường xuyên bị đối với dòng ISUZU  VM 1.9 tấn này là do thiếu gió. Vì ống gió chỗ cảm biến đo gió bị tụt ra.

Sửa Lỗi ISUZU VM 1.9 tấn

4. Sau khi biết  được lỗi và khắc phục bằng các xiết chặt lại sau đó tiến hành thử lại xe.

Sửa Lỗi ISUZU VM 1.9 tấn

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Sửa Lỗi ISUZU VM 1.9 tấn – Máy Yếu, Đạp ga tối đa 3000 vòng”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)