Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Trên Xe Isuzu

Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải

Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải? Bộ lọc khí thải ô tô giống như là phổi của một chiếc xe. Tiếp nhận khí thải do xe thải ra sau đó lọc và chuyển đổi lượng khí thải này xuống mức thấp nhất có thể trước khi thải ra ngoài môi trường.

Bộ lọc khí thải được xem như một thành phần vô cùng quan trọng trên các phương tiện động cơ để bảo vệ môi trường. Nó tương tự như “cơ phổi” của xe, đóng vai trò tiếp nhận và hấp thụ các khí thải độc hại, sau đó xử lý và chuyển hóa chúng trước khi loại bỏ ra môi trường. Thiết bị này đóng góp quan trọng trong việc giảm lượng khí thải có hại mà các xe ô tô thải ra, giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường. Có thể gây ra những tác động không nhỏ đến sức khỏe của con người.

Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Trên Xe Isuzu

Tiến hành tháo và vệ sinh họng gió, van egr, bầu lọc khí thải. 

Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải
Bầu lọc khí thải

Bộ lọc khí thải của Isuzu nằm bên trong và rất dơ. Mình đã sử dụng dung dịch để ngâm và chuẩn bị vệ sinh. Bên mình đã pha dung dịch D30 với nước sôi và đổ vào bộ lọc để ngâm. Đây là quá trình quan trọng để làm sạch các bộ phận như xupap và nạp xupap, đồng thời cải thiện hiệu suất của hệ thống. Khi bạn đã làm xong, hãy chắc chắn rằng bạn đã đảm bảo hết dầu D30 được xịt vào bên trong. Sau khi ngâm,mình đã xả dung dịch ra ngoài.

Cách bảo vệ bầu lọc

  • Thực hiện vệ sinh bầu lọc khí thải thường xuyên. Chăm sóc, bảo dưỡng bộ súc thải định kỳ
  • Thay mới pugi ngay lập tức nếu phát hiện sự ăn mòn ở 2 điện cực
  • Hệ thống đánh lửa cũng gây ảnh hưởng đến quá trình đốt cháy nhiên liệu và sinh ra khí thải. Vì vậy, bạn cũng cần phải xử lý những vấn đề liên quan đến hệ thống đánh lửa.
  • Nên sử dụng các loại dầu nhớt bôi trơn phù hợp để hạn chế sự hình thành muội than

Quá trình vệ sinh này giúp xe hoạt động tốt hơn và giảm tiêu thụ nhiên liệu. Bạn có thể thực hiện quá trình này tại nhà một cách dễ dàng với một số dụng cụ cơ bản. Cẩn thận thực hiện việc vệ sinh định kỳ để đảm bảo xe của bạn luôn hoạt động ổn định và thân thiện với môi trường.”

Sản Phẩm D30

Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải
D30

D30 Voltronic là dung dịch vệ sinh bầu lọc khí thải Catalytic chuyên sử dụng cho các dòng động cơ Diesel.

D30 Voltronic có thành phần đủ mạnh để làm sạch bộ lọc khí thải Catalytic mà không cần tốn kém, tốn thời gian để làm sạch.

Ứng dụng:

Vệ sinh bộ lọc khí thải Catalytic, bộ lọc khí thải DPF, bộ lọc khí thải SCR , hệ thống xử lý khí thải EGR, ống nạp động cơ Diesel… phù hợp cho tất cả các dòng động cơ Diesel.

Với tính năng là giảm khả năng bám chặt của muội than vào bề mặt bộ lọc Catalytic. Đồng thời làm mềm các khối muội than đóng cứng lâu ngày. D30 Voltronic sẽ đánh bay các muội than trong bộ lọc khí thải. Giúp bộ lọc khí thải của bạn thông thoáng, lấy lại công suất động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu.

D30 Voltronic có khả năng phá vỡ liên kết giữa muội than, nhớt động cơ do xe bị “đổ hơi”. Do đó khả năng làm sạch bộ lọc khí thải cải thiện rất đáng kể.

Cách sử dụng:

Đối với vệ sinh bộ lọc khí thải động cơ diesel. Bạn pha 1 lít D30 với 3 -5 lít nước sôi. Sau đó đổ vô ngâm bộ lọc khí thải trong thời gian 15-20 phút.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Trên Xe Isuzu”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)