Vệ Sinh Kim Phun Dầu Là Như Thế Nào?

Vệ Sinh Kim Phun Là Như Thế Nào

Vệ Sinh Kim Phun Dầu Là Như Thế Nào?

Trước tình hình hiện nay đối với các dòng ga điện EURO 4 – EURO 5 đó chính là vấn đề hư hỏng kim phun rất nhiều. Vậy nên một trong những giải pháp hiện nay người ta hay hướng tới là vệ sinh kim phun. Để kim phun được sạch và nâng cao tuổi thọ của kim phun.

Có 2 phương pháp để vệ sinh kim phun:

1, Dùng các dung dịch vệ sinh kim để vệ sinh kim phun: Cách này thì khá an toàn, hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian. Nhưng hiện nay trên thị trường rất nhiều dung dịch vệ sinh kim phun và không phải loại nào cũng tốt vì vậy nên chọn những loại đã được kiểm chứng, uy tín, nguồn gốc rõ ràng như D12 và đặc biệt không nên tiếc tiền lựa chọn những sản phẩm cấp thấp giá rẻ vì hiệu quả không cao thậm chí là vô dụng. Những sản phẩm này cần phải sử dụng định kì thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

D12

2, Còn cách thứ 2 để vệ sinh kim phun là tháo ra ngoài để vệ sinh bằng các máy chuyên dụng để vệ sinh kim phun. Cách này thì sẽ hiệu quả tuyệt đối nhưng chi phí khá cao và còn có rủi ro. Đã có nhiều trường hợp khi tháo kim ra đi vệ sinh sau đó gắn lại thì đề không nổ hay chỉ nổ 2 – 3 máy hoặc chạy được 1 – 2 tháng thì xe yếu đi khói đen rất nhiều và phải đem kim đi làm lại. Vậy nên nếu muốn dùng phương pháp này thì cần phải đưa đến những trung tâm chuyên về kim phun điện tử. Người thợ phải có kỹ  thuật cao, am hiểu về kim phun. Để tránh những trường hợp rủi ro xảy ra khi vệ sinh kim phun. 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Vệ Sinh Kim Phun Dầu Là Như Thế Nào?”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)