Xe KIA – HYUNDAI EURO 4 Đang Chạy Thì Hú Ga

Hyundai Euro 4 Đang Chạy Thì Hú Ga

Xe KIA – HYUNDAI EURO 4 Đang Chạy Thì Hú Ga

Hiện tượng hú ga thì có khả năng là do bàn đạp chân ga. Vì đối với các dòng ga điện thì bàn đạp chân ga là một cảm biến báo vị trí thay đổi của bàn đạp chân ga. 

Khi xe đang chạy mà bị hú ga hoặc đang nổ máy tại chỗ mà tự nhiên lại hú ga. Thì có thể tháo rắc cảm biến bàn đạp chân ga ra để vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh và dùng vòi hơi để xịt khô lại và cắm vào lại bình thường. 

Xịt Khô

Vì đây là rắc điện nên lâu ngày sẽ bị oxi hóa tạo ra oxit và oxit thì lại làm cho chuyền điện không được tốt. Khi tính hiệu của bàn đạp ga chuyền về hộp ECU không tốt thì sẽ có khả năng xe sẽ bị hú ga. 

Nên đưa xe ra hãng kiểm tra

Ban đầu hiện tượng hú ga diễn ra với tần suất rất ít nhưng lâu ngày thì tần suất sẽ diễn ra càng nhiều. Tuy nhiên nếu cảm biến này hỏng thì cần phải đem ra thợ. Để người ta dùng những thiết bị đo để xác định xem bàn đạp ga có bị hư không.

Đây là cách đơn giản để kiểm tra hiện tượng hú ga tại nhà ngoài ra còn nhiều vấn đề khác vậy nên nếu tháo ra vệ sinh không hết thì cần phải mang ra thợ để người ta kiểm tra cách chính xác nhất. 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe KIA – HYUNDAI EURO 4 Đang Chạy Thì Hú Ga”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)