Xe EURO 4 Đậu Ngang Dốc Chở Nặng Có Ép Ga Được Không!

Xe EURO 4 Đậu Ngang Dốc Chở Nặng Có Ép Ga Được Không

Xe EURO 4 Đậu Ngang Dốc Chở Nặng Có Ép Ga Được Không!

Khi xe đang ở lưng chừng dốc và đang có tải nặng và khi bắt đầu di chuyển thì cần phải về số thật thấp. Cho dù xe non tải hay không có tải thì cũng phải về số thật thấp. Sau đó từ từ buôn chân Amada (Côn) và để xe từ từ bỏ đi. Có thể mồi ga một tí nhưng tuyệt đối không được đạp thốc ga. Vì đối với những dòng EURO 4 – 5 máy điện thì khi hộp nhận tín hiệu không đúng thì sẽ lập tức tắt máy ngay hoặc có thể đạp không lên vòng tua.

Sau khi đề ba chạy được một đoạn có trớn thì mới nên mồi ga để giúp xe từ từ bò lên dốc. Đặc biệt đối với những chiếc xe chở quá nặng (VD xe 2 tấn nhưng chở 6 tấn). Nếu dốc cao thì tốt nhất là phải kéo lên không thì xe sẽ tắt máy hoặc đạp ga không lên. Như vậy thì cực kì nguy hiểm vì xe có thể lùi lại bất cứ lúc nào nên tốt nhất nếu chở quá nặng mà phải leo dốc cao hoặc đèo thì tốt nhất phải kéo dìu xe lên từ từ chứ khó có thể nào xe chạy lên được.

Cách này là cách để giúp xe tải máy điện đề ba ở lưng chừng dốc hiệu quả áp dụng cho những dòng xe máy điện và cách này dựa trên yếu tố kỷ thuật của xe.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe EURO 4 Đậu Ngang Dốc Chở Nặng Có Ép Ga Được Không“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)