Xe EURO 4 Động Cơ Rung Lắc + Máy Yếu + Báo Lỗi Động Cơ

EURO 4 Động Cơ Rung Lắc

Xe EURO 4 Động Cơ Rung Lắc + Máy Yếu + Báo Lỗi Động Cơ

Việc rung lắc động cơ hay máy yếu, báo lỗi động cơ là vấn đề rất thường gặp đối với các dòng xe EURO 4 – 5 và các dòng xe máy điện nói chung. Một trong những nguyên nhân chính chiếm đến 80% các trường hợp này. Đó chính là về phun nhiên liệu, cụ thể là kim phun.

máy chuẩn đoán

Đối với các dòng xe tải khi chạy trên đường tự nhiên động cơ rung lắc mạnh hay lúc đề xe bình thường rất êm nhưng tự nhiên khi đề lại rung lắc động cơ và đề khó nổ. 

Kim phun trước kia thì sẽ không có rắc điện ở trên đầu kim và hoạt động hoàn toàn bằng cơ khí chứ không được điều khiển giống kim phun dầu điện tử. Trên kim phun dầu điện tử sẽ có rắc điện ở trên đầu kim. Và đại đa số các trường hợp làm cho động cơ bị rung lắc là do bị lỏng rắc điện kim phun. Khi lỏng rắc điện này thì máy thường rất rung cộng thêm với việc xe chạy yếu và báo lỗi động cơ. Tuy nhiên một số dòng xe sẽ không báo lỗi động cơ mà chỉ có tình trạng máy rung giật và yếu.

Cách khắc phục Động Cơ Rung Lắc

Trường hợp này thì thường bị trên các dòng xe liên doanh hay các dòng xe nhập khẩu Trung Quốc. Cách khắc phục khá đơn giản. Chỉ cần chêm lại rắc điện sau đó cắm lại là xe lại trở lại bình thường. Tuy nhiên chạy một thời gian lại có thể bị lại chứ khó có thể hết vĩnh viễn được. Tình trạng này có thể tự khắc phục được tại nhà và có thể sử dụng thêm dây rút để cố định rắc điện lại cho chắc để giảm khả năng bị lỏng rắc điện. Và làm cho tín hiệu không tốt dẫn đến xe yếu và rung giật, báo lỗi động cơ. 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe EURO 4 Động Cơ Rung Lắc + Máy Yếu + Báo Lỗi Động Cơ”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)