Xe Chở Hàng Thì Chạy Yếu Đạp Ga Lớn Thì Tắt Máy

Xe Chở Hàng Thì Chạy Yếu Đạp Ga Lớn Thì Tắt Máy

Xe Chở Hàng Thì Chạy Yếu Đạp Ga Lớn Thì Tắt Máy

Tình trạng xe tải máy điện chạy được một thời gian xe yếu và khi tải hàng nặng đạp ga lớn thì tắt máy thì cũng không hiếm gặp đặc biệt là xe ben. Đa phần lỗi này là hư hỏng hệ thống kim phun. Vì kim phun của các dòng xe ga điện nếu không biết bảo dưỡng và sử dụng xe đúng cách thì rất dễ hư hỏng. 

Việc xe khi chở hàng thì xe chạy không nổi và đạp ga lớn thì tắt máy. Tuy nhiên khi chạy không tải thì xe rất bình thường và đề phát thì xe có thể nổ ngay không bị dai nổ. Nhưng khi có hàng nặng và đạp ga lớn lên thì lượng dầu bơm vào buồng đốt sẽ bị giảm đi do lượng dầu hồi bị hồi hết về. Dẫn đến xe rất yếu và khi xe yếu quá không thể chạy được thì xe sẽ tắt máy.

Giải pháp Xe Chở Hàng Thì Chạy Yếu

Khi xe bị tình trạng như vậy thì chỉ có thể phục hồi chứ không thể vệ sinh được nữa và rất nhiều người cứ nghĩ các dung dịch vệ sinh kim phun ở trên thị trường có thể sửa chữa kim phun hư hỏng vì khi các chi tiết ở bên trong kim phun đã bị hư hỏng và mài mòn thì không có thuốc gì có thể sửa chữa mà bắt buộc phải thay thế các chi tiết bên trong kim phun. Dung dịch đó chỉ giúp vệ sinh định kỳ và kéo dài tuổi thọ của kim phun một cách tối ưu tránh hư hỏng kim phun.

Vậy nên nếu muốn sử dụng dung dịch giúp vệ sinh và kéo dài tuổi thọ kim phun. Thì hãy sử dụng khi xe vẫn còn đang bình thường chưa có tình trạng hư hỏng. Còn nếu xe có tình trạng hư hỏng rồi thì tốt nhất nên đem kim phun đi phục hồi hoặc thay thế.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe Chở Hàng Thì Chạy Yếu Đạp Ga Lớn Thì Tắt Máy”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)