Đạp Ga Mà Sao Ga Lên Quá Chậm – Xe EURO 4

Đạp Ga Mà Sao Ga Lên Quá Chậm - Xe EURO 4

Đạp Ga Mà Sao Ga Lên Quá Chậm – Xe EURO 4

Khi đạp thốc bàn đạp ga tuy nhiên vòng tua máy chỉ lên từ từ và rất chậm so với tốc độ của bàn đạp ga. Và điều đặt biệt xe không báo lỗi và không yếu nhưng đạp ga thì lên rất chậm. Những vấn đề này thì thông thường sẽ liên quan đến bàn đạp chân ga và bàn đạp chân ga xe máy điện EURO 4 – 5 là một cái cảm biến và cảm biến này thì rất ít hư. Tuy nhiên cảm biến đưa tín hiệu về hộp bị sai hoặc chập chờn thì lập tức hộp sẽ đưa về chương trình cơ bản và dẫn đến tình trạng đạp ga lên rất chậm. 

Trường hợp này thì có thể do 2 trường hợp một là do lâu ngày tiếp xúc điện không tốt hoặc có thể cảm biến bàn đạp ga bị lỗi dẫn đến đường truyền không tốt và làm cho hộp không nhận biết được nên hộp không thể nhận biết được nên sẽ đưa về chương trình cơ bản.

Cách nhận biết có hư hỏng bàn đạp ga không?

Tình trạng hư hỏng bàn đạp ga này có thể thử để biết. Bằng cách mượn một cái cảm biến bàn đạp ga khác của xe giống mình và cắm vào thử. Nếu như cảm biến khác gắn vào thì hết tình trạng đạp ga bị chậm thì chỉ cần mua một cảm biến khác và thay thế. 

Tuổi đời của cảm biến bàn đạp ga khá lâu khoảng 5 – 7 năm thì mới có thể hỏng. Nhưng sử dụng lâu ngày thì cảm biến này có  thể tiếp xúc điện không tốt do bị oxi hóa và làm ra những tình trạng đạp ga không lên hoặc bị òa ga thì chỉ cần tháo cảm biến bàn đạp ga và vệ sinh những rắc điện sau đó cắm lại thì sẽ hết.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Đạp Ga Mà Sao Ga Lên Quá Chậm – Xe EURO 4”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)