Xe EURO 4 Đạp Ga Không Lên 

Xe EURO 4 Đạp Ga Không Lên

Đối với các dòng xe Trung Quốc thường xuất hiện bệnh đạp ga không lên.

VD: Đang chạy xe bình thường tua máy khoản 2000v/p hoặc 3000v/p tự nhiên xe mất ga và đạp ga không lên nữa. Hoặc tắt máy xuống nghỉ lên đề máy lại đạp ga không lên hay khó nổ.

Trường hợp này có xe sẽ báo lỗi động cơ còn có xe sẽ không báo lỗi. Trường hợp này có thể là do rắc điện kim phun bị lỏng hoặc lâu ngày tiếp xúc không tốt dẫn đến đạp ga không lên. Và nếu bị tình trạng này thì cần tắt máy đi và sau đó xuống xe dở cabin lên rút rắc điện kim phun ra chêm hoặc vệ sinh lại.

báo lỗi động cơ

Vệ sinh bằng dung dịch RP7

Vệ sinh bằng RP7 sau đó lau khô lại rồi cắm lại như cũ nếu mà hết thì không sao. Nhưng đã vệ sinh hoặc chêm mà vẫn không hết thì đó lại là một căn bệnh khác. Nhưng đây là một cách rất đơn giản để giúp khắc phục nhanh khi chạy trên đường.

chai RP7
Dung dịch RP7

Đa phần trường hợp này xảy ra trên tất cả các dòng xe Trung Quốc. Vậy nên nếu sử dụng các dòng xe phun dầu điện tử trung quốc thì trên xe phải luôn có một chai RP7. Không chỉ trên dòng xe Trung Quốc mà tất cả các dòng xe đều cần trang bị một chai RP7 trên xe để xử lý các tình huống bất ngờ trên đường.

RP7 cực kì hữu ích cho tất cả các dòng xe tải và dùng được vào nhiều mục đích như vệ sinh hay mồi giúp cho xe nổ.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe EURO 4 Đạp Ga Không Lên“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)