Hyundai EX8 Chạy Yếu Xìu + Ga Lớn Có Tiếng Gõ + Tiếng Rít Gió

Hyundai EX8 Chạy Yếu Xìu + Ga Lớn Có Tiếng Gõ + Tiếng Rít Gió

Hyundai EX8 Chạy Yếu Xìu + Ga Lớn Có Tiếng Gõ + Tiếng Rít Gió

Đối với bất kỳ xe điện EURO 4 khi xe chạy yếu không đủ công suất thì nguyên nhân là do kim phun bị hư hỏng. Vấn đề này là do trong dầu động cơ có cặn bẩn hoặc nước trong dầu sẽ đi từ thùng dầu qua lọc dầu và lên kim phun khiến kim phun bị hư nên không cung cấp đủ nhiên liệu cho xe chạy.

Và khi xe bị tình trạng nước trong dầu thì bắt buộc phải tháo toàn bộ kim phun, ống dẫn dầu và bơm cao áp ra để kiểm tra và sửa chữa. Cùng với đó là vệ sinh bình dầu cho sạch đến khi hết nước bên trong tiến hành đổ dầu sạch lại vào bên trong.

kim phun

Gắn lại kim phun vào xe và tiến hành xả gió. Đối với xe Hyundai EX8 thì đều không có bơm tay lẫn ốc xả gió. Nên chỉ cần bật tắt máy thì bơm trong bình dầu hoạt động là xả gió được rồi.

turbo

Ngoài ra, xe còn gặp tình trạng có tiếng kêu là do hư cánh quạt quay của turbo. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do xe chở hàng có những dị vật đi từ lọc gió vào cảm biến đo gió tới turbo. Khi turbo đang quay tốc độ cao mà có vật dính vào sẽ gây cong, gãy cánh quạt quay của turbo.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hyundai EX8 Chạy Yếu Xìu + Ga Lớn Có Tiếng Gõ + Tiếng Rít Gió”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)