Kia Rondo Máy Dầu – 3 Điều Chủ Xe Cần Biết

Kia Rondo Máy Dầu - 3 Điều Chủ Xe Cần Biết

Kia Rondo Máy Dầu – 3 Điều Chủ Xe Cần Biết

Đối với chiếc xe Rondo máy dầu 5+2 xe đang bị tình trạng hư kim phun đầu kim phun bị tét. Nguyên nhân là do đổ quá nhiều nhớt, kim phun của xe bị kẹt nên rất khó tháo. Phải dùng đến dụng cụ chuyên dụng mới có thể tháo ra được nếu không có thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

KIA Rondo

Nguyên nhân

Những ai đang sở hữu dòng xe KIA Rondo này. Thì cần chú ý những điều sau để tránh gây ra tình trạng trên:

Thứ nhất là dòng KIA Rondo này nếu sử dụng nhớt không kỷ sẽ gây ra tình trạng cháy đầu kim phun khiến đầu kim bị tét ra. Nguyên nhân là do châm nhầm nhớt hộp số trộn với nhớt động cơ hoặc châm quá nhiều nhớt khiến nhớt bị xì ra ở lỗ thở và đi vào buồng đốt gây nổ đầu kim phun.

nhớt

Thứ 2 là dòng KIA Rondo này thì phụ tùng kim phun phục hồi của xe rất là hiếm, khó để kiếm. Và khi kim phun bị hư cần được phục hồi không có. Dẫn đến trường hợp khi đã hư kim phun phải thay luôn kim phun mới. Nhưng giá của kim phun rất mắc nên khi hư kim phun rất cực.

Thứ ba là không được chủ quan phải kiểm tra chiếc xe trước khi chạy để bảo vệ an toàn của xe. Và tránh những trường hợp nằm đường hoặc có thể nguy hiểm hơn thế nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Kia Rondo Máy Dầu – 3 Điều Chủ Xe Cần Biết”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)