Làm Sao Để Sửa Xe EURO4 Chính Xác

Làm Sao Để Sửa Xe EURO4 Chính Xác

Làm Sao Để Sửa Xe EURO4 Chính Xác

Đối với việc sửa chữa xe ga điện EURO 4 – 5 về mặt động cơ thì không thể thiếu công cụ chuyên dụng để chuẩn đoán lỗi cũng như đọc thông số của động cơ khi xe có tình trạng báo lỗi hay xe có hiện tượng khác thường so với lúc ban đầu.

Trong các máy chuẩn đoán lỗi hay còn gọi là máy Test Lỗi. Thì G -scan 3 là máy gần như là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên G – scan 3 chỉ mạnh về các dòng xe du lịch hay các dòng xe hãng (VD Hyundai, Hino, ISUZU, KIA…) Đối với các dòng xe liên doanh hay có xuất xứ Trung Quốc. Thì máy G -scan 3 không giao tiếp động cơ và  máy test lỗi được. Hiện nay các dòng xe liên doanh hay các xe có xuất xứ Trung Quốc ở Việt Nam là khá nhiều. Vậy nên nếu muốn sửa chữa các dòng xe ga điện xuất xứ Trung Quốc hay liên doanh. Thì cần phải có thêm một máy chuyên dùng để đọc lỗi các dòng xe này.

Máy chuẩn đoán dùng chuyên các dòng xe tải cũng như là hầu hết tất cả các dòng xe Trung Quốc có trên thị trường Việt Nam hiện nay là máy FCAN. Máy chuẩn đoán FCAN có xuất xứ từ Trung Quốc. Nên có thể đọc hầu hết tất cả các dòng xe liên doanh Trung Quốc hay xe Trung Quốc nhập khẩu, đặc biệt là xe tải.

Máy chuẩn đoán

Chiếc máy test lỗi khá hữu ích

Máy chuẩn đoán này được kết nối qua Bluetooth chỉ cần cắm rắc kết nối vào cổng OPD và khoảng cách kết nối là được 20m khá tiện lợi không giống như máy G – scan 3 phải kết nối bằng dây.

Máy chuẩn đoán FCAN thì chiếm được tới 80% là xe tải. Nên rất thuận lợi cho việc chuẩn đoán các dòng xe tải. Máy Test lỗi này còn có thể can thiệp sâu vào bên trong của động cơ để đọc thông số của động cơ. Chứ không phải để test lỗi không nên khá là hữu ích. Vì nếu như xe có vấn đề nhưng test không ra lỗi thì có thể đọc thông số động cơ và so sánh với thông số chuẩn xem có vấn đề không và từ đó có thể suy ra xe đang gặp vấn đề ở điểm nào.

Đối với việc sửa chữa các dòng xe ga điện EURO 4 – 5. Thì việc có máy chuẩn đoán là điều tối thiểu phải có để giúp cho việc phát hiện lỗi và sửa chữa đúng vị trí. Không giống những dòng ga cơ trước đây nên nếu không có máy chuẩn đoán. Thì rất khó để sửa chữa, thậm chí là không thể. Vì trên xe ga điện rất nhiều cảm biến cũng như các chi tiết khá nhiều nên không thể đoán mò.

Vậy nên nếu muốn sửa chữa ga điện EURO 4 – 5 hiệu quả. Thì việc mua một chiếc máy test lỗi là điều không thể thiếu.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Làm Sao Để Sửa Xe EURO4 Chính Xác“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)