Làm Thế Nào Để Đẩy Cho Nổ Xe EURO 4

Làm Thế Nào Để Đẩy Cho Nổ Xe EURO 4

Đối với xe tải ga điện EURO 4 – 5 hay các dòng xe ga điện khác thì việc xe hết bình đề không nổ. Đặc biệt các dòng xe ga điện thì bình phải khỏe thì để mới có thể nổ được. Vậy nên nếu xe ga điện hết bình thì đẩy có nổ không là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc.

Việc đẩy để nổ máy một chiếc xe ga điện là hoàn toàn có thể. Nhưng không phải đẩy sao cũng được. Để một chiếc xe ga điện có thể nổ được thì bắt buộc phải có một vài yếu tố.

3 Yếu tố để đẩy nổ một chiếc xe EURO 4 – 5 ga điện

Đầu tiên là điện áp của bình mặc dù không đủ để động cơ nổ. Nhưng ít nhất phải đủ 12v để nuôi các thiết bị cảm biến cũng như hộp ECU thì đẩy mới nổ được. Trường hợp nếu không câu bình hoặc không có bình ắc quy thì không thể nào nổ được. Nên điều thứ nhất để đẩy nổ được một chiếc xe máy điện là cần phải có bình ắc quy tuy yếu không đủ nổ nhưng cũng phải đủ điện áp nhất định, không đủ để nổ nhưng phải đủ để nuôi các cảm biến hay hộp ECU.

Thứ 2 là xe phải bình thường. VD như xe đang chạy rất bình thường tự nhiên bình yếu đề không nổ nổi thì mới có thể nổ. Nếu xe đang có vấn đề như hư kim đang bị tình trạng đề khó nổ thì đề cũng không nổ nổi hoặc xe bị tuột áp dầu nghĩa là bình thường dầu từ bơm cao áp về lọc dầu được điền đầy và giữ dầu ở trong đường dầu mà do nguyên nhân nào đó dầu không giữ được mà tuộc về bình dầu thì đẩy xe cũng không nổ.

Bơm Và Kim

Cuối cùng là phải đủ lực để đẩy cho xe nổ và quảng đường đẩy thì phải đủ trớn cho xe nổ được. Còn đối với những chiếc xe quá lớn thì cần phải kéo hoặc thả dốc thì mới có thể nổ.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Làm Thế Nào Để Đẩy Cho Nổ Xe EURO 4“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)