Sửa Báo Lỗi Động Cơ JAC N900

Sửa Báo Lỗi Động Cơ JAC N900

Sửa Báo Lỗi Động Cơ JAC N900

Một chiếc xe JAC N900 sử dụng động cơ Cummins cùng loại động cơ với dòng Thaco Auman C160. Sau khi mở máy kiểm tra xe thì hiện tại xe đang báo tình trạng báo lỗi động cơ xe chạy rất yếu không như những chiếc xe JAC N900 khác.

Thaco Auman C160

Dùng máy chuẩn đoán để test lỗi động cơ JAC N900 vào phần động cơ Cummins thì mới bắt đầu đọc lỗi được. Sau khi kiểm tra thì xe JAC N900 đang báo lỗi cảm biến áp suất nhớt và EGR có vấn đề.

áp suất

Tiến hành kiểm tra cho xe JAC N900 xong sau khi xe chạy hơn 100.000 km rồi thì nên vệ sinh hệ thống tuần hoàn khí thải EGR và bầu lọc khí thải bằng cách dùng D30 Voltronic. Sau khi vệ sinh xong tiến hành gắn lại lên xe rồi xóa lỗi. Trường hợp khi vệ sinh EGR xong mà lỗi vẫn xuất hiện lại thì nên thay van EGR mới. Một trong những nguyên nhân có thể gây hư hỏng cho van EGR là do bầu bô bị nghẹt khiến hơi không thoát ra ngoài mà bay qua EGR rất nhiều làm EGR không chịu nổi nhiệt độ cao dẫn đến tình trạng hư hỏng EGR. Vậy nên để tránh trường hợp gây hư hỏng cho động cơ. Thì khi xe chạy được khoảng 50.000 km thì nên vệ sinh bầu lọc khí thải.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Sửa Báo Lỗi Động Cơ JAC N900”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)