Hướng Dẫn Tân Trang Xe Kia K250 Cũ Về Chạy Ngon Như Mới

Tân Trang Xe Kia K250 Cũ

Hướng Dẫn Tân Trang Xe Kia K250 Cũ Về Chạy Ngon Như Mới

Đối với các dòng xe EURO 4 cũ về tân trang lại thì việc cần làm là bảo dưỡng lại toàn bộ những bộ phận trên xe. Việc đầu tiên là xúc lại bình dầu. Đây là việc ưu tiên vì các dòng xe EURO 4 khi dầu sạch sẽ thì động cơ sẽ rất là bền. Tiếp theo là vệ sinh bầu lọc catalytic thì đối với những chiếc xe đã chạy hơn 50.000 km thì các muội than sẽ bám vào bên trong bầu lọc nếu không vệ sinh thì sẽ làm giảm tuổi thọ của động cơ, khiến yếu máy.

vệ sinh

Kiểm tra lại lọc gió, dây curoa,… khi đã cũ thì nên thay mới. Cần sử dụng đồ chính hãng phù hợp với chiếc xe bạn đang chạy. Vệ sinh lọc nhỏ sau bơm cao áp thì việc tháo cái lọc này tại nhà rất khó hay mang ra gara để thợ tháo ra và kiểm tra tình trạng của lọc nhỏ.

lọc gió

vệ sinh ống

Tiếp theo thay lọc dầu và xả gió đó là điều bắt buộc phải làm khi mua xe EURO 4 cũ vì đối với những dòng xe EURO 4 đặc biệt là dòng KIA này việc thay lọc dầu chính hãng và xả gió đúng cách rất quan trọng.

Tân Trang Xe Kia K250 Cũ

Dùng dung dịch E20 xúc nhớt máy động cơ để tránh những trường hợp nhớt cũ là hàng lô để thay loại nhớt tốt. Và đồng thời thay lọc nhớt, thay luôn nhớt của hộp số, nhớt cầu.

Tân Trang Xe Kia K250 Cũ

Công việc quan trọng

Công việc tiếp theo cũng rất là quan trọng với việc bảo dưỡng cho xe. Đó là vệ sinh họng gió, buồng đốt, supap và hệ thống EGR. Thì đối với những dòng xe KIA 250 ở dưới 50.000 thì không cần tháo EGR. Chỉ cần phun D30 không pha vào trong họng gió.

Tân Trang Xe Kia K250 Cũ

Tiếp theo là thay nước làm mát thì đối với dòng xe EURO 4 phải thật cẩn thận với nước làm mát. Nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề gây nguy hiểm cho động cơ xe. Công việc cuối cùng cũng rất đơn giản đó là kiểm tra lại các thông số kĩ thuật của động cơ. Và kiểm tra lỗi của xe bằng máy chuẩn đoán xem xe còn gặp phải vấn đề nào không. Vì vậy việc bảo dưỡng, kiểm tra lại toàn bộ chiếc xe EURO 4 cũ là điều thực sự cần thiết để xe chạy ổn định hơn, bền hơn.

nước làm mát

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng Dẫn Tân Trang Xe Kia K250 Cũ Về Chạy Ngon Như Mới”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)