Tại Sao Làm Côn Xong Xe Đề Không Nổ EURO 4 

Tại Sao Làm Côn Xong Xe Đề Không Nổ EURO 4 

Tại Sao Làm Côn Xong Xe Đề Không Nổ EURO 4 

Hầu hết cảm biến trục cơ (Cảm Biến Bánh Đà) được đặt ở vị trí ngay đầu trâu hộp số. Và cảm biến này là cảm biến cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến việc xe có nổ được hay không. Mà chính vì cảm biến trục cơ này nằm trên dầu châu hộp số. Nên khi hạ hộp số nếu không tháo cảm biến này ra thì rất có thể trong quá trình làm sẽ có va đập thì có thể sẽ gây ra hư hỏng cảm biến. Do đó khi phải hạ hộp số thì điều đầu tiên cần phải lưu ý tháo cảm biến ra trước khi hạ hộp số.

Ngoài ra đối với các dòng máy điện EURO 4 – 5 sẽ khác với các dòng máy cơ là vì trên bánh đà của máy điện thì sẽ có dấu. Dấu này giúp đánh giấu đúng kỳ của động cơ để cảm biến báo về cho động cơ hoạt động. Thông thường khi làm hộp số thì người ta sẽ đem bánh đà đi tiện lại thì khi gắn vào động cơ không đúng dấu dẫn đến cảm biến báo sai thì xe cũng không có thể nổ được. Vấn đề này rất ít vì dấu của các động cơ máy điện được làm rất dễ nhìn chỉ không để ý lắm thì mới lặp lệch dấu.

Lời khuyên cho các bác tài

Vậy nên nếu đang sử dụng các dòng xe máy điện EURO 4 – 5 thì khi sửa chữa thay thế mâm ép lá bố của hộp số. Thì tốt nhất là nên đưa đến những nơi chuyên về những dòng xe ga điện này. Vì xe EURO 4 – 5 không giống như những dòng ga cơ mà sửa đâu cũng được.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Tại Sao Làm Côn (Amayza) Xong Xe Đề Không Nổ EURO 4″. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)