Vệ Sinh Buồng Đốt, Họng Gió, Súp Páp Cho Xe KIA K200 – K250

Vệ Sinh Buồng Đốt Họng Gió

Vệ Sinh Buồng Đốt Họng Gió Súp Páp Cho Xe KIA K200 – K250

Việc vệ sinh buồng đốt, họng gió và súp páp cho xe Kia K200-K250 giúp loại bỏ cặn bẩn và bụi bẩn tích tụ trong hệ thống đốt nhiên liệu. Các nguyên nhân chính của cặn bẩn và bụi bẩn bao gồm khí thải phát sinh từ đốt cháy nhiên liệu, bụi bẩn từ không khí và dầu mỡ trong hệ thống đốt nhiên liệu. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp cải thiện hiệu suất của động cơ. Giảm tiêu thụ nhiên liệu và tăng tuổi thọ của hệ thống đốt nhiên liệu.

Đối với xe K200 – K250 thì khi nhìn xuống từ phía bên tài xế sẽ thấy được ống cao su nối vào họng gió. Tháo cổ dê ở trên ống cao su để gỡ ống cao su ra để dễ dàng vệ sinh họng gió, buồng đốt và súp páp.

họng gió

Dùng dung dịch D30 không pha đổ vào trong bình phun và bắt đầu phun vào trong họng gió. Khi phun thì cho xe nổ máy và đạp tua máy từ 2000 – 2500 vòng/phút đạp trong vào 10 phút như vậy là đã thực hiện được công việc vệ sinh buồng đốt, họng gió và súp páp của các dòng xe KIA K200 – K250 .

Đối với dòng xe K200 – K250 mà chạy được hơn 100.000km. Thì sẽ có lượng nhớt nhất định ở đằng sau ống gió sau turbo dùng 200ml D30 phun vào đường gió để vệ sinh.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Vệ Sinh Buồng Đốt, Họng Gió, Súp Páp Cho Xe KIA K200 – K250”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)