Xe EURO 4 Lúc Nổ Máy Lúc Thì Không Nổ

Xe EURO 4 Lúc Nổ Máy Lúc Thì Không Nổ

Xe EURO 4 Lúc Nổ Máy Lúc Thì Không Nổ

Tình trạng xe đề lúc nổ lúc không và không có báo lỗi trên các dòng EURO 4 EURO 5.

Trường hợp này thì cần kiểm tra những vấn đề làm cho xe bị tình trạng khó nổ như rắc điện kim phun. Đặc biệt đối với các dòng động cơ Trung Quốc thì rất hay bị tình trạng lỏng rắc điện này, và một khi lỏng rắc điện kim phun thì để xe cũng sẽ rất khó nổ hay lúc nổ được lúc không.

Thứ hai là cần kiểm tra các cảm biến làm cho xe không nổ được, nhất là cảm biến bánh đà, hay cảm biến trục cam, khi 2 cảm biến này hỏng thì xe không thể nào nổ được. Thông thường nếu bị các cảm biến này thì xe sẽ báo lỗi hoặc lúc báo lúc không. Vì có thể cảm biến bị dơ đọc lúc được lúc không. Làm cho xe lúc đề được lúc không đề được.

2 trường hợp cuối cùng

Trường hợp thứ 3 là có thể do kim phun và bơm cao áp. Nếu kim phun hoặc bơm cao áp có vấn đề thì đều có thể làm cho xe lúc đề nổ lúc không.

kim phun

Cuối cùng nếu kiểm tra tất cả các vấn đề trên mà vẫn không được thì kiểm tra tới bình ắc quy. Bình ắc quy hiện nay được làm bằng nước nên có thể lúc nó tích điện lúc không tích điện rất chập chờn. Làm cho đề lúc mạnh lúc yếu dẫn đến xe không thể nổ được.

Xe EURO 4 Lúc Nổ Máy

Như vậy nếu xe đang gặp vấn đề này thì cần kiểm tra bình ắc quy và các rắc điện hay cảm biến trước khi kiểm tra đến kim phun vì các dòng này khá khó chịu chỉ cần bình hơi yếu thì khi đề xe cũng rất khó.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe EURO 4 Lúc Nổ Máy Lúc Thì Không Nổ”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)