Sửa Hệ Thống Nhiên Liệu Hết 120 Triệu! Liệu Có Nhầm Lẫn Không?

Sửa Hệ Thống Nhiên Liệu Hết 120 Triệu! Liệu Có Nhầm Lẫn Không?

Một chiếc xe EURO 4 thì hệ thống nhiên liệu thì rất nhiều tiền kể cả khi sửa chữa hay thay mới. Vậy nên khi hư hỏng thì tốn rất nhiều tiền cũng như thời gian. Khi đang chạy xe hoặc mới đổ dầu mà xe báo lên dầu có nước thì nên tắt máy xe xuống kiểm tra để tránh tình trạng nước có trong dầu và làm hư hỏng xe.

Đặc biệt đối với những xe hay đi đêm và đi tuyến đường xa và đi đêm thì nên để ý đến những vấn đề này vì đối với một chiếc xe phun dầu điện tử thì nhiên liệu có nước hay dơ là cực kỳ nguy hiểm vì thế chỉ cần báo gì liên quan đến nhiên liệu thì phải lập tức tấp vào để kiểm tra. Vì đã có trường hợp mới bảo dưỡng tuy nhiên khi chạy vào ban đêm ghé đổ dầu thì khi đổ xong lên xe chạy thì báo dầu có nước hiện lên, tuy nhiên gọi cho bên kỷ thuật mới bảo dưỡng thì họ bảo chắc do lỗi kỷ thuật không sao cả và kêu cứ chạy tiếp và cuối cùng chạy được một đoạn thì xe chết máy hoàn toàn và đề không nổ được nữa. 

Sửa Hệ Thống Nhiên Liệu

Lời khuyên cho bác tài

Vậy nên khi đang bình thường hoặc mới đổ dầu mà đèn báo lỗi này sáng lên thì ngay lập tức phải kiểm tra xem bình dầu của mình đang có nước hay không vì khi đổ dầu thì sẽ không kiểm soát được dầu có nước hay không vậy nên nếu mới đổ dầu mà phát hiện đèn này sáng thì phải tắt máy luôn vì giá phải trả cho việc chủ quan là rất đắt.

Nếu dầu có nước đi lên kim phun sẽ làm hư hỏng kim phun bên cạnh đó là cả bơm cao áp và các cảm biến ở ống rall và những thứ này thì cực kỳ đắt tiền chỉ riêng bơm cao áp đã vài chục triệu và các cảm biến cũng có giá vài triệu chứ không rẻ, vậy nên phải hết sức chú ý đến báo dầu có nước này để tránh lãnh hậu quả khi hư hỏng toàn bộ hệ thống nhiên liệu và mất rất nhiều tiền và thời gian để sửa chữa.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Sửa Hệ Thống Nhiên Liệu Hết 120 Triệu! Liệu Có Nhầm Lẫn Không?”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)